-இயல்

Tamil

Pronunciation

  • IPA(key): /-ijɐl/

Suffix

-இயல் (-iyal)

  1. -ology, -onomy, -graphy, study of, science of

Derived terms

Tamil terms suffixed with -இயல்
  • அகச்சுரப்பியியல் (akaccurappiyiyal)
  • அகழாய்வியல் (akaḻāyviyal)
  • அகழ்வியல் (akaḻviyal)
  • அடிசிலியல் (aṭiciliyal)
  • அடையாளவியல் (aṭaiyāḷaviyal)
  • அண்டவியல் (aṇṭaviyal)
  • அருளரியல் (aruḷariyal)
  • அறிவியல் (aṟiviyal)
  • அளவையியல் (aḷavaiyiyal)
  • அழகியல் (aḻakiyal)
  • ஆக்கவியல் (ākkaviyal)
  • ஆறுகளியல் (āṟukaḷiyal)
  • இசையியல் (icaiyiyal)
  • இதயவியல் (itayaviyal)
  • இந்தியவியல் (intiyaviyal)
  • இயக்கவியல் (iyakkaviyal)
  • இயற்பியல் (iyaṟpiyal)
  • இரைப்பையியல் (iraippaiyiyal)
  • இரையகக் குடலியவியல் (iraiyakak kuṭaliyaviyal)
  • இறையியல் (iṟaiyiyal)
  • ஈரிடவாழ்வி இயல் (īriṭavāḻvi iyal)
  • உடற்கூறியல் (uṭaṟkūṟiyal)
  • உடலியங்கியல் (uṭaliyaṅkiyal)
  • உடலியல் (uṭaliyal)
  • உணர்வகற்றியல் (uṇarvakaṟṟiyal)
  • உயிரியல் (uyiriyal)
  • உயிர் வேதியியல் (uyir vētiyiyal)
  • உயிர்மியியல் (uyirmiyiyal)
  • உளவியல் (uḷaviyal)
  • உழவியல் (uḻaviyal)
  • எண்ணியல் (eṇṇiyal)
  • எந்திரவியல் (entiraviyal)
  • எலும்பியல் (elumpiyal)
  • எழுத்தியல் (eḻuttiyal)
  • ஒலியியல் (oliyiyal)
  • ஒளியியல் (oḷiyiyal)
  • கணினியியல் (kaṇiṉiyiyal)
  • கதிரியல் (katiriyal)
  • கருவியல் (karuviyal)
  • காலநிலையியல் (kālanilaiyiyal)
  • கால்நடையியல் (kālnaṭaiyiyal)
  • காளானியல் (kāḷāṉiyal)
  • குற்றவியல் (kuṟṟaviyal)
  • சமூகவியல் (camūkaviyal)
  • சிறுநீரகவியல் (ciṟunīrakaviyal)
  • சூழலியல் (cūḻaliyal)
  • சூழியல் (cūḻiyal)
  • சூழ்நிலையியல் (cūḻnilaiyiyal)
  • சொற்பிறப்பியல் (coṟpiṟappiyal)
  • சொல்லியல் (colliyal)
  • தடயவியல் (taṭayaviyal)
  • தாவரவியல் (tāvaraviyal)
  • தொன்மவியல் (toṉmaviyal)
  • தொல்பொருளியல் (tolporuḷiyal)
  • தொல்பொருள் ஆய்வியல் (tolporuḷ āyviyal)
  • தொல்லுயிரியல் (tolluyiriyal)
  • தோட்டக்கலையியல் (tōṭṭakkalaiyiyal)
  • தோலியல் (tōliyal)
  • நரம்பியல் (narampiyal)
  • நிலத்தியல் (nilattiyal)
  • நிலவியல் (nilaviyal)
  • நிலையியல் (nilaiyiyal)
  • நீரியல் (nīriyal)
  • நுண்ணுயிரியல் (nuṇṇuyiriyal)
  • நோயறி கதிரியல் (nōyaṟi katiriyal)
  • நோயியல் (nōyiyal)
  • நோயெதிர்ப்பியல் (nōyetirppiyal)
  • நோய்ப்பரவலியல் (nōypparavaliyal)
  • பரிதிப்புயல் (paritippuyal)
  • பாறையியல் (pāṟaiyiyal)
  • புதலியல் (putaliyal)
  • புற்றுநோயியல் (puṟṟunōyiyal)
  • புள்ளியல் (puḷḷiyal)
  • புவியியல் (puviyiyal)
  • பூச்சியியல் (pūcciyiyal)
  • பெண்யோயியல் (peṇyōyiyal)
  • பொருளியல் (poruḷiyal)
  • மணிவியல் (maṇiviyal)
  • மண்ணியல் (maṇṇiyal)
  • மனவியல் (maṉaviyal)
  • மனிதவியல் (maṉitaviyal)
  • மரபியல் (marapiyal)
  • மருந்தியல் (maruntiyal)
  • மின்காந்தவியல் (miṉkāntaviyal)
  • மின்னணுவியல் (miṉṉaṇuviyal)
  • முக்கோணவியல் (mukkōṇaviyal)
  • மூலக்கூறு உயிரியல் (mūlakkūṟu uyiriyal)
  • மெய்யியல் (meyyiyal)
  • மொழியறிவியல் (moḻiyaṟiviyal)
  • மொழியியல் (moḻiyiyal)
  • வங்கியியல் (vaṅkiyiyal)
  • வடிவியல் (vaṭiviyal)
  • வாதவியல் (vātaviyal)
  • வானியற்பியல் (vāṉiyaṟpiyal)
  • வானியல் (vāṉiyal)
  • விலங்கியல் (vilaṅkiyal)
  • வேதியியல் (vētiyiyal)
This article is issued from Wiktionary. The text is licensed under Creative Commons - Attribution - Sharealike. Additional terms may apply for the media files.